CONTENT

เคยมั๊ยที่ทำโทรศัพท์หลุดมือ หน้าจอแตก ต้องเปลี่ยนฟิลม์กระจกไม่รู้กี่ครั้ง โทรศัพท์ก็ซื้อมาแสนแพง แถมยังต้องมาเปลืองตังค์ไปกับการเปลี่ยนหน้าจออีก ปัญหานั้นจะหมดไป ถ้าใช้ “PopSockets”

ใกล้จะถึงเทศกาลแห่งความรักแต่ละที คิดแล้วคิดอีกจะเลือกอะไรให้คนพิเศษ อะไรที่พกติดตัว?...เห็นแล้วนึกถึงเรา?....แต่ตัวเลือกไหนดีล่ะ? ลองให้ PopSockets เป็นหนึ่งในชิ้นพิเศษ

หากคุณชอบฟังเพลงบ่อยๆไม่ว่าจะไปไหน แล้วเคยไหม พอจะใช้สายหูฟังแต่ละที ต้องเสียเวลาคอยแกะปมของสายที่พันยุ่งเหยิง... จะดีแค่ไหนหากให้ PopSockets ช่วยในการเก็บหูฟัง เพียงดึง 'ป๊อบ!!’ ออกมาเพื่อ พันสายหูฟังของเรา แล้วม้วนให้เป็นระเบียบ บอกลาการพันกันของหูฟังไปได้เลย จะใช้งานก็หยิบง่าย เก็บได้ไม่ยุ่งยาก....

เคยมั๊ยที่รู้สึกว่ามือถือมันช่างใหญ่เกินกว่ามือเดียวจะจับอยู่....จะดีแค่ไหนหากให้ PopSockets เป็นทางออก เพียงเลือกติดในตำแหน่งที่คุณถนัดแล้วดึง 'ป๊อบ!!’ ออกมาเพื่อจับคล้องระหว่าง 2 นิ้ว จะแบมือ ถือโทรศัพท์องศาไหนก็ไม่มีหล่น หมดปัญหาเมื่อยมือจากการรับน้ำหนักเจ้ามือถือเครื่องยักษ์ บอกลานิ้วล๊อค แถมพิมพ์ส่ง text ได้ด้วยมือเดียว......สบาย สบาย สไตล์ Popsockets

เวลา Selfie กว่าจะได้มุมโดนๆ มือและนิ้วถึงกับเกร็งไปหมด...แต่ถ้าใช้ PopSockets ช่วยในการจับมือถือ...รับรอง "ง่าย Selfie ได้ทุกมุม" ไม่ต้องกลัวโทรศัพท์หลุดมือ...แค่ใช้นิ้วเกี่ยวตัว PopSockets ไว้ตามแต่ถนัด ทีนี้จะยื่นแขนออกไปไกลแค่ไหน องศาใดก็ตาม รับรองหายห่วง หรือจะลอง Selfie หน้ากระจก ให้เห็นลาย เท่ๆ สวยๆ ของ PopSockets เพื่อบ่งบอกสไตล์ในความเป็นคุณ ก็เก๋ ไม่ใช่น้อย

ปัญหาทำโทรศัพท์หลุดมืออาจะเป็นปัญหาที่ทุกคนเคยเจอ แต่อีกปัญหานึงที่เป็นเรื่องใหญ่ไม่แพ้กัน คือ โทรศัพท์ตกใส่หน้าเวลานอน หลายๆคนที่ชอบเล่นโทรศัพท์เวลานอน แน่นอนค่ะ ต้องมีคราวเจ็บหน้ากันบ้าง แต่ ถ้าใช้ “PopSockets” แล้ว รับรองจับง่าย ถือดีไม่มีหล่น หมดกังวลว่าโทรศัพท์จะตกใส่หน้าอีก

วันนี้มีทริคง่ายๆ ในการใช้ PopSockets สำหรับ ผู้ที่ต้องทำงานผ่านจอคอมควบคู่ไปกับการกดสั่งงานผ่านโทรศัพท์แทบทั้งวัน เพียงดึง PopSockets ออกมาหนึ่ง Step แล้ววางลงบนโต๊ะ เพื่อใช้เป็น Fucntion Reading Stand เราสามารถวางมือถือให้อยู่ในระดับที่พอดีสายตาได้ จะดูจอคอม พร้อมดูโทรศัพท์ไปด้วยก็ได้นะ ไม่ต้องชะโงกดูบ่อยๆให้ปวดคอสะดวกมากๆค่ะ นี่เป็น function ที่แอดมินชอบมากเป็นการส่วนตัว...เริศมากค่ะ แค่วางบนโต๊ะและกวาดสายตาลงมามองหน้าจอโทรศัพท์ เหยยยยย คือมันดีอ่ะ ต้องลอง พบกันบทความหน้า บอกเล่าผ่านการใช้งานจริงที่จะทำให้คุณ รู้ลึกรู้จริงถึงการใช้งานที่ถูกต้อง และทริคง่ายๆจาก Popsockets ที่คุณอาจะไม่เคยรู้ บทความหน้าจะเป็นอะไร อย่าลืมติดตามกันนะคะ

Powered by MakeWebEasy.com